Mẹo tăng trưởng kinh doanh trên Linkedln

Với việc vắc-xin đang được triển khai một cách rộng rãi dẫn đến những hy vọng cho một cuộc sống bình thường quay trở lại. Nhiều doanh nghiệp hiện đang chuẩn bị những kế hoạch và tăng cường hoạt động khi có cơ hội trở lại.

Để phù hợp với xu hướng này, LinkedIn đã xuất bản một tạp chí kỹ thuật số ‘Trở lại để tăng trưởng’. Nó cung cấp một loạt thông tin chi tiết, mẹo và các lời khuyên từ truyên gia để giúp các thương hiệu trong việc sửa đổi và cải thiện các chiến lược quảng cáo sau COVID-19 của họ.

Theo giải thích của LinkedIn:

“Việc sẵn sàng cho doanh nghiệp khám phá mọi thứ liên quan đến việc sử dụng các chiến lược kỹ thuật số để thúc đẩy các hoạt động tăng trưởng sau mùa dịch. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về việc xác định đối tượng cho bạn và thu hút họ khi họ dễ tiếp thu nhất. Chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của thông tin và nội dung mà trong một thế giới hậu đại dịch các khách hàng B2B sẽ quan tâm. Đồng thời chia sẻ những câu chuyện và chiến lược truyền cảm hứng về cách tiếp thị thu hút để thay đổi mô hình kinh doanh trên quy mô lớn. “

Tạp chí dài 50 trang mà bạn có thể tải xuống tại đây, bao gồm một loạt các bài báo, các kết quả nghiên cứu và ghi chú hữu ích nhằm giúp người dùng hiểu thêm về lý do tại sao mọi người sử dụng nền tảng này.

Ngoài ra còn có các nghiên cứu điển hình trong việc sử dụng quảng cáo LinkedIn và các công cụ khuyến mại để đạt hiệu quả tốt nhất.

IMA-case-study

Cũng như các cuộc phỏng vấn với chuyên gia và thông tin chi tiết về các xu hướng chính. Ngoài ra còn có các tổng quan hữu ích về các thông số kỹ thuật giúp bạn cải thiện các chỉ số khi sử dụng quảng cáo Linkedln

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của ‘Ready for Business 2021’ – LinkedIn tại đây.

Share:

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.