Hình ảnh VIVAS trong Ngày hội chuyển đổi số BDTA TechDay 2022 tại SIHUB

Ngày 25.03.2022 vừa qua BDTA đã tổ chức thành công sự kiện “TECH DAY 2022 – Ngày hội chuyển đổi số” tại SIHUB với hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân tham dự. Chương trình giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm công nghệ hỗ trợ công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam.

“Có thể định nghĩa một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì chuyển đổi số là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng các công nghệ để thay đổi căn bản cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và cung cấp các giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp đó cũng như tăng tốc các hoạt động kinh doanh. Chuyển đổi số cũng là một sự thay đổi về văn hóa của các doanh nghiệp, đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục thay đổi, thử nghiệm cái mới và thoải mái chấp nhận các thất bại. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp và doanh nghiệp SIHUB nhận thấy khái niệm cơ bản nhất về “Chuyển đổi số” thường là quá trình thay đổi từ mô hình doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big Data), Internet cho vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud)… nhằm thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty. Để tăng tốc và sớm hội nhập Chuyển đổi số là điều căn bản nhất giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.” Chia sẻ của Ông Huỳnh Kim Tước, CEO Saigon Innovation Hub.

Sự kiện TechDay “Ngày hội Chuyển Đổi Số BDTA” được tổ chức nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ Marketing và CNTT của các công ty thành viên nói riêng và tổ chức BDTA – Liên minh Doanh nghiệp Chuyển Đổi Số nói chung đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu vực TP.HCM. Sự kiện cũng đồng thời giúp các doanh nghiệp trình bày các giải pháp trong hệ sinh thái BDTA, và là cơ hội tư vấn, kết nối với các đối tác, khách hàng tại khu vực trưng bày của hơn 30 Doanh nghiệp thành viên.

Một số hình ảnh VIVAS trong sự kiện BDTA TechDay 2022 tại SIHUB

Share:

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.