CHÚC MỪNG SINH NHẬT VIVAS TRÒN 11 TUỔI ️

❤️💛💚💙💜
Ngày hôm nay ghi dấu cột mốc 11 năm thành lập và phát triển của VIVAS (20/07/2011 – 20/07/2022)
⭐ Trải qua một hành trình với bao đam mê và nhiệt huyết, trong thời gian qua VIVAS đã khẳng định được vị thế – thương hiệu của mình trong lĩnh vực công nghệ viễn thông; VIVAS tự hào khi đã và đang cung cấp nhiều giải pháp và dịch vụ tiên tiến cho các tên tuổi lớn, bao gồm 3 nhà mạng di động đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trở thành đối tác công nghệ có uy tín trên thị trường.
⭐Trong quá trình hình thành và phát triển tuy có khó khăn; có thất bại nhưng vượt lên tất cả Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VIVAS vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ. Để rồi hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập Công ty; thành viên Đại gia đình VIVAS vô cùng xúc động khi nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua.
Hành trình 11 năm cho sự hình thành và phát triển
⭐ 11 năm qua, Công ty luôn tìm kiếm cơ hội đổi mới trong mọi hoàn cảnh, nhằm tối đa hóa lợi ích cho Đối tác và Khách hàng. Tuy khoảng thời gian không quá dài nhưng lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao đối với VIVAS; đánh dấu từng mốc son trưởng thành của Công ty. Ở mỗi mốc son ấy, VIVAS cũng may mắn nhận được sự đồng hành; hợp tác cùng phát triển của Quý Đối tác, Quý Khách hàng. Đó chính là nguồn động lực to lớn giúp VIVAS vượt qua những khó khăn, thách thức; để hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ viễn thông.
11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG, 11 NĂM CỦA NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI
CHÚC MỪNG SINH NHẬT VIVAS

Share:

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.