fbpx

Khách hàng nói gì về dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname

Khách hàng nói gì về dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname
12/12/2014 No Comments Blog VMarketing

Hiện tại một trong những công cụ quảng cáo thông minh và hiệu quả nhất phải kể đến dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu SMS Brandname (gửi tin nhắn có thương hiệu trên điện thoại di động).

Thế nhưng, không ít khách hàng đang băn khoăn với tiện ích của dịch vụ này. Ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ Tin nhắn thương hiệu SMS Brandame sẽ phần nào nói lên được hiệu quả của dịch vụ.

sms advertising stylo design

Đến từ công ty Thương Mại – Sản Xuất Nệm Liên Á, Ông Phạm Hải Đăng Trưởng bộ phận tiếp thị trực tuyến cho biết công ty sử dụng tin nhắn có thương hiệu SMS Brandname từ tháng 7/2011 đến nay và ghi nhận hoạt động này mang lại hiệu quả tích cực. Ông nói: “Mỗi khi công ty có chiến dịch quảng cáo, các khách hàng đã quen với việc được gửi những thông tin liên quan về chương trình khuyết mãi, giảm giá sản phẩm hay chăm sóc khách hàng qua tin nhắn thương hiệu SMS Brandname và hoạt động này giúp lượng khách hàng tăng khoảng 20-30%. Trong những dịp khai trương cửa hàng trưng bày sản phẩm mới , lượng khách hàng từ kênh quảng cáo qua tin nhắn thương hiệu chiếm khoảng 40% trong tổng số những khách hàng đến xem và mua sắm”.

Một người đại diện cho nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi cho biết luợng khách hàng họ có được từ việc quảng cáo qua sms chiếm khoảng 30% trong tổng sổ khách hàng hiện nay.

Sử dụng dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời dịch vụ này có thể giúp bạn gắn kết được thương hiệu của bạn với khách hàng.

Tags
About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *